Đinh công nghiệp tại Bình Dương - 19/11/2018

Gian hàng daydaitaibinhduong
Nguyễn Đình Hóa daydaibinhduong
daydaibinhduong.sale@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Thủ Dầu Một, Bình Dương
- Điện thoại: 0987173361

Công ty TNHH MTV TM Đình Thành Phát chuyên cung cấp các loại đinh gim dùng trong ngành gỗ, trong ngành đóng gói, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Đinh công nghiệp tại Bình Dương là sản phẩm rất được ưa chuộng và bán rất hot vì phù hợp với đặc thù ngành công nghiệp sản xuất xuất khẩu tại đây, nhu cầu về đinh công nghiệp cho ngành gỗ rất cao, có rất nhiều công ty sản xuất chế biến gỗ tại Bình Dương, là tỉnh có sản lượng lớn nhất nước, bên cạnh đó hầu hết các ngành nghề trong tỉnh đều hướng đến là sản xuất đóng gói và xuất khẩu, do đó nhu cầu về vật liệu đóng gói ngày càng cao, đặc biệt là mặt hàng đinh gim đóng gói.

Đinh đóng thùng 3518 tại Bình Dương rất được ưa chuộng, đây là sản phẩm thông dụng nhất để đóng gim thùng carton đựng hàng hóa, đinh 3518 có đặc điểm nổi bật là mạ đồng do đó chống dỉ sét, màu sắc đẹp mắt khi đóng lên thùng tạo tính thẩm mỹ cao và rất đẹp mắt.

Súng bắn đinh tại Bình Dương là dụng cụ hỗ trợ cho việc đóng gói và là sản phẩm đi kèm không thể thiếu đối với ngành công nghiệp đóng gói, hiện nay súng bấm gim được thiết kế sử dụng bằng khí nén để nhằm mục đích giảm thiểu sức lao động của công nhân và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Chúng tôi luôn tâm niệm phục vụ khách hàng tận tình  là phương châm của sự kinh doanh bền vững và phát triển, Hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng tốt về giá cả và chất lượng sản phẩm

ĐT- ZALO: 0987173361

Email: daydaibinhduong@gmail.com

Website: daydaibinhduong.com

Chữ kí của thành viên

Tin nhanh

 

Facebook like